Thông báo về việc phát Văn bằng, chứng chỉ của Đại học, Đại học liên thông, Cao đẳng, Cao đẳng liên thông chính quy tốt nghiệp tháng 1 năm 2024
08/03/2024 02:33

VỀ VIỆC PHÁT VBCC CỦA ĐẠI HỌC, ĐH LIÊN THÔNG, CAO ĐẲNG, CAO ĐẲNG LIÊ THÔNG CHÍNH QUY, TỐT NGHIỆP THÁNG 01/2024

Hiện nay, đã có văn bằng, chứng chỉ của đại học, đại học liên thông, cao đẳng, cao đẳng liên thông chính quy, đợt xét tốt nghiệp tháng 01/2024. Vậy Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh thông báo cho sinh viên biết để đến nhận, thời gian cụ thể như sau:

Thời gian phát VBCC: Bắt đầu từ thứ 6 ngày 08/3/2024.

Địa điểm: Phòng Đào tạo - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, số 117, đường Nguyễn Viết Xuân, phường Hưng Dũng, Tp Vinh, Nghệ An.

Khi đến nhận văn bằng, chứng chỉ yêu cầu sinh viên:

1. Phải có Giấy chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu.

2. Nếu không đến nhận trực tiếp, nhờ người nhận thay phải có Giấy ủy quyền có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn (UBND cấp xã), Phòng Tư pháp, Công chứng viên của Phòng công chứng, Văn phòng công chứng có thẩm quyền và trách nhiệm chứng thực chữ ký trong Giấy ủy quyền, kèm theo CMND (hoặc CCCD) của cả người ủy quyền và người được ủy quyền.

3. Phải hoàn thành các thủ tục đối với quy định của Nhà trường.

Phòng Đào Tạo